Sofa da nhập khẩu chính hãng

Ngày đăng: 2015-06-07 17:33:28 | Lượt xem: 3988

Nội Thất Bighome đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất. 10 năm gắn bó và dựng xây gia đình Việt, với những lợi thế về chất lượng và dịch vụ, hơn 10 năm qua, hiện nay Bighome vẫn không ngừng hoàn thiện mình để từng bước trở thành một thương hiệu nội thất cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Ngoài phương thức “Nhập tận gốc - Bán tại kho, giá rẻ hơn 20% giá thị trường” như đã công bố ( xem mục Phương thức bán hàng Để biết thêm chi tiết), Bighome cam kết sản phẩm đến tay khách hàng phải tuyệt đối đáp ứng các tiêu chí sau:

* Cam kết tuyệt đối chỉ cung cấp sofa 100% da thật là da bò: không có các loại da tạp như da trâu hoặc da lợn hay da dê trong bất kỳ trường hợp nào. Sofa Bighome sẽ hoàn lại 100% tiền hàng.

* Cam kết về thái độ phục vụ tận tâm, chu đáo hết mức có thể: Coi sản phẩm của khách hàng như sản phẩm của mình và coi khách hàng như người thân trong gia đình mình.

* Cảm kết tư vấn thiết kế miễn phí, giúp kiến tạo nên những không gian hoàn hảo nhất: với đội ngũ tư vấn thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình, sáng tạo có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực thiết kế nội thất, sẽ nỗ lực tư vấn và trợ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất, kiến tạo một không gian sống như ý thông qua sự phối hợp điêu luyện giữa sofa, sản phẩm nội thất và đồ trang trí.

* Cam kết 100% các sản phẩm đều được lựa chọn bởi các chuyên gia nội thất, kiến trúc sư hàng đầu để chọn ra các sản phẩm đẹp, với phong cách thiết kế hiện đại tới từng chi tiết, đã tạo nên những sản phẩm độc đáo, cá tính, không những sang trọng về hình thức mà còn cuốn hút bởi đường nét tinh tế, tiện dụng và hài hoà với các không gian.

* Cam kết tuyệt đối các chế đội bảo hành, bảo trì cho sofa da:  Cam kết bảo hành phần da theo tiêu chẩn bảo hành của nhà cung cấp (24 tháng), bảo hành phần khung sofa và các bộ phận khác của sofa. Riêng phần khung sofa bảo hành lên tới 15 năm) và bảo trì, chăm sóc trọn đời sản phẩm.

* Cam kết đổi ngay sang sản phẩm khác trong vòng 2 ngày khi khách hàng đã sử dụng nhưng chưa thực sự hài lòng.

Khác biệt tạo nên giá trị

Sự khác biệt của Bighome chính là sáng tạo sofa và đồ nội thất thành phong cách riêng, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Không chỉ là sản phẩm nội thất đơn thuần, mà còn là không gian sống theo phong cách riêng với cách bày trí hài hòa từ đồ nội thất kết hợp với đồ trang trí. Giúp khách hàng cảm nhận được một không gian sống thực sự, cảm thấy thoải mái để tận hưởng cuộc sống.

Bình luận

Đăng ký nhận tin khuyến mãi Nhận tin khuyến mãi qua email

Copyring © 2004 - 2017 bighomesofa.com

GỌI NGAY